ระบบจองห้องประชุม

ระบบการจองห้องประชุมอัจฉริยะ ที่ดีที่สุดในยุค New Normal

ระบบเพื่อการจองห้องประชุมที่ดีขึ้นอีกขั้น

ระบบคลาวด์

คลาวด์ส่วนกลางของเราช่วยให้คุณจัดการและตรวจสอบห้องประชุมได้ทุกที่ ทุกอุปกรณ์ ตลอด 24 ชั่วโมง

การทำงานร่วมกัน

ซอฟต์แวร์ที่ช่วยประสานให้พนักงาน ใช้พื้นที่ และสิ่งของในสำนักงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เชื่อมต่อระบบอย่างไร้รอยต่อ

เชื่อมต่อทันทีกับ Microsoft Outlook และ Googler Calendars. 

สถานที่ทำงานอัจฉริยะ

ทำให้การทำงานในแต่ละวันของพนักงานง่ายขึ้น ไม่มีสะดุด ตั้งแต่โต๊ะทำงานไปจนถึงห้องประชุม

จอหน้าห้องประชุม

Roomminister™ นำระเบียบมาสู่ขั้นตอนการจองห้องประชุม ช่วยให้คุณสามารถจองห้องประชุมได้ทันทีที่มาถึงหน้าประตูห้องประชุม หรือจองล่วงหน้าได้ทุกที่ผ่านคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งจอหน้าห้องประชุมจะแสดงข้อมูลการประชุม การประชุมที่กำลังจะเกิดขึ้น และช่วยป้องกันการถูกขัดจังหวะในระหว่างการประชุม โดยการมีสถานะชัดเจนว่าห้องนี้มีการใช้งานอยู่และจะใช้งานจนถึงเมื่อไหร่

มาพร้อม Native Application

Roomminister เป็นโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการให้กับทุก ๆ สำนักงาน ซึ่งช่วยเชื่อมระหว่างการใช้พื้นที่ทำงานจริง กับปฏิทินบนคอมพิวเตอร์ และโดยคุณสามารถจองห้องประชุมอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งพา หรือติดต่อกับผู้ดูแลห้องประชุมอีกต่อไป

Download on the App Store
Get it on Google Play

ยกระดับทุกพื้นที่ทำงานของคุณ

Roomminister ช่วยให้พนักงานทุกคนสามารถเข้าถึงห้องประชุมได้อย่างรวดเร็ว ทราบถึงสถานะ และจองได้ผ่านหน้าจอแบบสัมผัสที่ติดอยู่ที่หน้าห้องประชุม โดยสถานะของห้องประชุมจะถูกอัพเดทควบคู่กับกับสถานะบนระบบ Microsoft Outlook™ หรือ Google Calendars™ และบนโทรศัพท์มือถือ

ดังนั้นผู้ใช้งานจะสามารถจองห้องประชุมผ่าน Microsoft Outlook หรือ Google Calendars ได้เช่นเคย ไม่ต้องเปลี่ยนช่องทางการจอง

มากไปกว่านั้น Roomminister™ มาพร้อมกับฟังก์ชันสำหรับผู้ดูแลระบบที่ช่วยให้การติดตั้ง การบริหารจัดการห้องประชุม และผู้ใช้งานเป็นเรื่องง่ายและสะดวก

Workplace Insights that Guide the Evolution of your Office

Roomminister™ helps companies use their workspaces more efficiently and make decisions based on actual data, not guesses.

ติดต่อเรา

โปรดติดต่อเราเพื่อขอชมตัวอย่างการใช้งาน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

We use cookies to enhance your browsing experience, and analyze our traffic. By clicking “Accept”, you consent to our use of cookies.