โซลูชันช่องเก็บของอัจฉริยะ

iLocker

การผสมผสานนวัตกรรมระหว่างช่องเก็บของในพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่น
กับระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อแบบใหม่ล่าสุด

การผสมผสานนวัตกรรมระหว่างช่องเก็บของในพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่น กับระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อแบบใหม่ล่าสุด ยกระดับช่องจัดเก็บขั้นสูง ที่ให้การเข้าถึงได้ตลอด 24/7, การติดตามการใช้งานจากต้นจนจบ, กระบวนการธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น, ระบบอัตโนมัติและความสามารถในการรายงานที่ครอบคลุมทั้งหมด ช่วยเพิ่มความรับผิดชอบ, การบริหารจัดการ, และสามารถเชื่อมต่อกับระบบและอุปกรณ์สมาร์ทอื่น ๆ เพื่อความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายมากขึ้น

สร้างเพื่อความยืดหยุ่น

ใช้ทรัพยากรอย่างเต็มที่
เพิ่มความยืดหยุ่นและการใช้งาน
ความปลอดภัยและการบริหารการดำเนินงาน
การมองเห็นและการบริหารจัดการผู้ใช้จากจุดเริ่มต้นจนจบ
การเข้าถึงตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมตัวเลือกด้านความปลอดภัยที่แตกต่างกัน

แอปพลิเคชัน

iLocker มาพร้อมกับแอปพลิเคชันสี่ประเภทหลัก เพื่อเข้ากับความต้องการธุรกิจของคุณและทำให้สถานที่ทำงานของคุณใช้งานได้อย่างยั่งยืน
ใตู้ล็อกเกอร์อัจฉริยะทั้ง 4 ประเภท สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในสำนักงานของคุณ

ตู้ล็อกเกอร์สมาร์ทในสถานที่ทำงาน

ออกแบบเพื่อให้บริการพนักงานในการเก็บของชั่วคราวในชีวิตประจำวัน กับการเปิดใช้งานล็อกเกอร์และโต๊ะทำงานด้วยการทำงานแบบรวดเร็ว
พนักงานของคุณต้องการพื้นที่เก็บของส่วนตัว และในบางกรณีก็พื้นที่สำหรับตู้ล็อกเกอร์ของทีม พนักงานสามารถจองตู้ล็อกเกอร์ล่วงหน้าผ่านอุปกรณ์มือถือของตนหรือผ่านหน้าจอสัมผัสได้

ตู้ล็อกเกอร์สมาร์ทสำหรับธุรกิจร้านค้าหรือฟิตเนส

การให้บริการลูกค้าด้วยแนวคิด ‘สแกนและรับสินค้า’ ครั้งที่ผู้ใช้ระบุตัวตนเข้าสู่ระบบ พวกเขาสามารถเก็บของส่วนตัวของพวกเขาได้
วิธีการรับสินค้าจะผ่านบัตรประจำตัวหรือรหัส QR ตามนโยบายความปลอดภัย

ตู้ล็อกเกอร์สมาร์ทสำหรับพัสดุ

ช่วยให้ห้องสมุดจดหมายในปัจจุบันสามารถจัดการกับปริมาณพัสดุและจดหมายปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นได้อย่างง่ายดาย โดยให้วิธีการใหม่ในการจัดการการกระจายสินค้า มีความรับผิดชอบตลอดจนถึงต้นทางปลอดภัย มันเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่พนักงานของคุณ และประหยัดเวลาและภาระงานของพนักงานในห้องสมุดจดหมายของคุณ โดยการช่วยเพิ่มความปลอดภัยและการบริหารจัดการให้ง่ายขึ้นในการดำเนินงาน

ตู้ล็อกเกอร์สมาร์ทสำหรับหมวกกันน็อค

ตั้งอยู่ที่ล็อบบี้ที่จอดรถจักรยานยนต์เพื่อเก็บหมวกกันน็อค

Please Contact Us

โปรดติดต่อเราเพื่อขอชมตัวอย่างการใช้งาน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

We use cookies to enhance your browsing experience, and analyze our traffic. By clicking “Accept”, you consent to our use of cookies.