ระบบบริหารจัดการผู้เยี่ยมชม

สร้างความประทับใจที่ดีตั้งแต่แรกพบ

ระบุตัวตน จัดการ และติดตามผู้เยี่ยมชม

ไม่ว่าคุณจะใช้สมุดลงชื่อสำหรับผู้เยี่ยมชม, ใช้พนักงานต้อนรับตรวจสอบการเช็คอินของผู้เยี่ยมชม, หรือล็อบบี้ของคุณไม่มีพนักงานต้อนรับ

ซอฟต์แวร์ iVMS มุ่งเน้นการให้บริการในยุค new normal ครบวงจร และมีมาตรฐานสำหรับการบริหารจัดการผู้เยี่ยมชมในระดับองค์กรเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจของคุณ ซอฟต์แวร์นี้ให้เครื่องมือที่ครบครัน ซึ่งรวมถึงการตั้งเวลาการเยี่ยมชม, การลงทะเบียนด้วยตนเอง, การคักรองสุขภาพ, และการออกหนังสือรับรอง

สร้างความประทับใจที่ยอดเยี่ยม

ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยและนโยบายที่หลากหลายขององค์กรของคุณ ชุดผลิตภัณฑ์เหล่านี้มอบทางออกที่เหมาะสมสำหรับการบริหารจัดการผู้เยี่ยมชมที่ไม่ต้องใช้การสัมผัส ระบบอัตโนมัติ และระบบอัจฉริยะ ทำให้พนักงานและผู้เยี่ยมชมของคุณมีความสุข ปลอดภัย และมั่นใจ

การรักษาความสุขสำหรับพนักงานและผู้เยี่ยมชมของคุณ พร้อมกันกับการสร้างความประทับใจที่ดี ตั้งแต่เริ่มต้นก่อนที่พวกเขาจะมาถึงพื้นที่ของคุณ เราสามารถบริหารจัดการประสบการณ์ของผู้เยี่ยมชมจากการเชิญผู้เยี่ยมชมผ่านทางปฏิทิน Outlook ได้

ส่ง QR Code ประจำตัว เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้เยี่ยมชม แบบไร้การสัมผัส
ส่งอีเมลยืนยันการประชุม, ข้อมูลเส้นทาง, และข้อมูลความปลอดภัย (เช่น มาตรการป้องกัน COVID-19 ของคุณ
จองที่จอดรถ
สนองความต้องในการสั่งอาหารและเครื่องดื่ม
บันทึกคำขอพิเศษ (เช่น บริการสำหรับคนพิการ, VIP)
ให้แน่ใจว่าคุณมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับการประชุม

โซลูชันสำหรับ Multi-Tenant และ Multi-Site

ไม่ว่าจะเป็นประเภทธุรกิจใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นตึกสำนักงานที่มีหลายผู้เช่าหรือบริษัทขนาดใหญ่ที่มีหลายสาขา
iVMS เป็นผู้นำรายแรกที่จะให้คุณมีความยืดหยุ่นในการจัดการการเข้าถึงสถานที่ และตรวจสอบกิจกรรมผ่านระบบ

การเก็บข้อมูลการจอง

Roomminister เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อ iVMS ของคุณกับระบบสมาร์ทอื่น ๆ ด้วยกัน ด้วยเหตุนี้ผู้จัดการประชุม พนักงานต้อนรับ และบุคลากรด้านความปลอดภัยสามารถจัดการผู้เยี่ยมชมได้อย่างง่ายดายเพียงการใช้ระบบที่มีอยู่อย่าง Exchange, Microsoft 365, และ Google Workspace

QR สำหรับผู้เยี่ยมชมจะถูกส่งโดยอัตโนมัติไปยังผู้ถูกเชิญเมื่อมีการจองห้องประชุม

ส่งอีเมลที่แสดงเส้นทางและข้อมูลความปลอดภัย (เช่น มาตรการการป้องกัน COVID-19 ของคุณ)

จองที่จอดรถสำหรับผู้เยี่ยมชมที่มาเข้าประชุม, ช่าง, และ VIP

ข้อความต้อนรับอัตโนมัติและป้ายชี้ทาง

การติดตามการเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

การตรวจสอบการเดินทางเข้าและออกของผู้เยี่ยมชมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย การปฏิบัติตามข้อบังคับด้านสุขภาพและความปลอดภัย เทคโนโลยี iVMS ช่วยในการติดตามการเคลื่อนไหวของคนที่เข้าและออกจากสถานที่ ในเวลาเดียวกัน สร้างรายงานแบบเรียลไทม์เพื่อระบุชัดเจนว่าใครอยู่ในอาคาร หรือตรวจสอบกิจกรรมของผู้เยี่ยมชมทั้งหมดภายในวันนั้น

ทำให้การปฏิบัติตามข้อบังคับง่ายขึ้น

การยึดถือตามกฎหมายการคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เช่น พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลใหม่ (POPA) และกฎหมายด้านสุขภาพและความปลอดภัยอื่น ๆ เป็นลำดับความสำคัญสำหรับทุกองค์กร ระบบ iVMS จะบันทึกข้อมูลสำคัญและการยินยอมสำหรับการคุ้มครองข้อมูลและการปฏิบัติตามกฎหมาย ให้แน่ใจว่าผู้เยี่ยมชมทุกคน พนักงาน และผู้รับเหมาทราบถึงขั้นตอนการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยที่เกี่ยวข้อง และกฎมั่นคงความลับ – และได้ยินยอมการยอมรับของตน ทั้งนี้ยังสามารถตั้งกฎเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของผู้เยี่ยมชมจะถูกลบออกจากระบบอย่างปลอดภัยในระยะเวลาที่กำหนด

Please Contact Us

โปรดติดต่อเราเพื่อขอชมตัวอย่างการใช้งาน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

We use cookies to enhance your browsing experience, and analyze our traffic. By clicking “Accept”, you consent to our use of cookies.